Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img
Trang chủTin Hoạt ĐộngNGÀY HỘI " HƯƠNG SẮC MÙA XUÂN" NĂM 2023

NGÀY HỘI ” HƯƠNG SẮC MÙA XUÂN” NĂM 2023

 NGÀY HỘI “HƯƠNG SẮC MÙA XUÂN” NĂM QUÝ MÃO VÀ TRAO QUÀ TẾT CHO CÁC EM THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN NĂM 2023

 Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2022) và chào mừng Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023; Căn cứ chương trình hoạt động và phong trào thiếu nhi trên địa bàn Quận.  Sáng ngày 08/1/2023 Quận Đoàn, Nhà Thiếu nhi Quận, Hội Đồng Đội Quận phối hợp tổ chức Ngày Hội “Hương Sắc Mùa Xuân” năm 2023 với mục đích nhằm phát huy vai trò của các đoàn thể, tổ chức chính trị trong công tác chăm lo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. Xây dựng sân chơi văn hóa, văn nghệ lành mạnh, thiết thực và bổ ích cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán.

Giữ gìn và tôn tạo giá trị nét đẹp văn hóa truyền thống Việt Nam bằng cách tái hiện các trò chơi dân gian, trang phục dân tộc.  Phát huy các nguồn lực xã hội, tạo điều kiện tốt nhất cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được vui tết Nguyên đán an toàn, lành mạnh, thiết thực, tiết kiệm và có ý nghĩa. Đối tượng được chăm lo bao gồm: Các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại 20 phường. Mỗi phường 2 em và 38 liên đội TH và THCS trên địa bàn Quận. Mỗi đơn vị 2 em. Tổng cộng 116 phần quà mỗi phần trị giá 300.000 đ/ 1 phần. Ngày ra các em còn được tham gia các sân chơi như: các trò chơi dân gian  đặc sắc, hấp dẫn, miễn phí như: ném lon, thảy vòng heo, ném còn, bịt mắt đập Heo, ô ăn quan…Ngoài ra BTC sẽ bố trí các gian hàng ẩm thực, nước uống phục vụ cho các em thiếu nhi với giá ưu đãi, hấp dẫn. Khi tham gia sân chơi, các em sẽ có 100% cơ hội nhận những phần quà dễ thương, ý nghĩa: tranh thư pháp, bong bóng tạo hình, tò he và rất nhiều bánh kẹo.

                                                                                                              QUỐC KHANH

 

BÀI LIÊN QUAN

DANH MỤC

MÂY THẺ

CÙNG LOẠI

MỚI NHẤT