Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img
Trang chủGiới ThiệuTổ chức bộ máy

Tổ chức bộ máy

  1. Sơ đồ bộ máy tổ chức:

BAN GIÁM ĐỐC NHÀ THIẾU NHI QUẬN BÌNH THẠNH

Giám đốc: Đ/c Bùi Thị Như Ngọc

Phó Giám đốc: Đ/c Nguyễn Văn Hải

KHOA SÁNG TẠO KỸ THUẬT

Trưởng khoa: Đ/c Đỗ Ngọc Thanh Thùy

Khoa Sáng tạo Kỹ thuật với chức năng nhiệm vụ tập hợp thiếu nhi thông qua việc tổ chức các hoạt động, tạo môi trường giáo dục toàn diện qua các mô hình, các phương thức hoạt động khoa học kỹ thuật nhằm giáo dục tinh thần và thể chất cho thiếu nhi. Nghiên cứu, hướng dẫn, bồi dưỡng phong trào thiếu nhi trong và ngoài nhà trường; phát hiện năng khiếu, tài năng và khả năng sáng tạo của thiếu nhi thông qua công tác đào tạo, bồi dưỡng và hoạt động thực tiễn.

KHOA THỂ DỤC THỂ THAO

Phụ trách khoa: Đ/c Nguyễn Phúc Hậu

Khoa Thể dục thể thao với chức năng nhiệm vụ đặc thù về các môn thể thao như thể dục nhịp điệu, cờ, bóng rổ, bóng đá, cầu lông, võ thuật, tennis, bơi lội… hàng năm khoa tổ chức thi đấu các giải thể thao, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em yêu thích thể thao được thể hiện niềm đam mê và phát triển năng khiếu của mình.

KHOA CHÍNH TRỊ PHƯƠNG PHÁP CÔNG TÁC ĐỘI

Trưởng khoa: Đ/c Nguyễn Quốc Khanh

Nghiên cứu, hướng dẫn, bồi dưỡng phương pháp hoạt động Đội ngoài giờ lên lớp và ngoài nhà trường, Tổ chức hoạt động hội thi, liên hoan, các hội trại thuộc lĩnh vực phương pháp công tác Đội, sân chơi chuyên đề kỹ năng cho thiếu nhi trên địa bàn Quận. Tổ chức các hoạt động giáo dục lịch sử, truyền thống, cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thiếu nhi. Tổ chức các hoạt động giáo dục, hướng dẫn thực hiện Nghi thức Đội, các kỹ năng hoạt động đội cho tất cả các em thiếu nhi.

KHOA THẨM MỸ NGHỆ THUẬT

Trưởng Khoa: Đ/c Bùi Trường Giang

PHÒNG GIÁO VỤ – QUẢN LÝ NĂNG KHIẾU – VĂN PHÒNG

Phụ trách : Đ/c Lại Nam Thanh

Phụ trách: Đ/c Nguyễn Phúc Hậu

Phòng Giáo vụ – Quản lý năng khiếu thực hiện các nhiệm vụ về công tác chiêu sinh, tuyển sinh; tuyển chọn và bồi dưỡng năng khiếu cho thiếu nhi. Tổ chức các hội nghị, hội thảo chuyên ngành nâng cao chất lượng chuyên môn cho cán bộ, giáo viên và cộng tác viên theo định kỳ. Phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo tại các cơ sở có nhu cầu và khả năng cho thiếu nhi. Phối hợp biên soạn và thường xuyên cập nhật hệ thống giáo trình, giáo án chuẩn, phù hợp cho từng bộ môn.

PHÒNG TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN

Kế toán: Đ/c Nguyễn Thị Thư

Phòng Tài chính Kế toán với chức năng nhiệm vụ thực hiện các vấn đề liên quan đến tài chính, kế toán; quản lý tài sản công. Thực hiện kế hoạch tài chính, chế độ thanh quyết toán kinh phí. Đảm bảo thực hiện và quản lý chặt chẽ sổ sách, nghiệp vụ và chứng từ kế toán, báo cáo tài chính theo quy định.

PHÒNG THƯ VIỆN VÀ TƯ VẤN TÂM LÝ

Phụ trách: Đ/c Đỗ Ngọc Thanh Thùy

  Phụ trách: Đ/c Lâm Quí

ĐỘI AN NINH

Tổ trưởng: Đ/c Nguyễn Hữu Nghĩa

Tổ viên: Nguyễn Huỳnh Trung Thanh

Tổ viên: Trương Hải Hưng

TỔ TẠP VỤ

Phụ trách: Đ/c Trần Thị Huyền Thanh

BÀI LIÊN QUAN

DANH MỤC

MÂY THẺ

CÙNG LOẠI

MỚI NHẤT