Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img
Trang chủTin Hoạt ĐộngHỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NHÀ THIẾU NHI NĂM 2022 VÀ...

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NHÀ THIẾU NHI NĂM 2022 VÀ LIÊN HOAN CLB ĐỘI NHÓM NĂM 2023

Thực hiện chương trình công tác năm 2023 của Nhà Thiếu nhi quận Bình Thạnh. Sáng ngày 12/01/2023 Nhà Thiếu nhi Quận tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Nhà Thiếu nhi năm 2022 và Liên hoan các CLB – Đội – Nhóm Nhà Thiếu nhi năm 2023 . Nhằm tổng kết hoạt động của Nhà Thiếu nhi năm 2022, xây dựng phương hướng hoạt động trong năm 2023. Kịp thời tuyên dương các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp cho hoạt động của Nhà Thiếu nhi trong năm 2022. Tổ chức nhiều sân chơi vui tươi, bổ ích với hình thức phong phú, đa dạng thu hút Đội viên, thiếu nhi tham gia các hoạt động của CLB – Đội – Nhóm Nhà Thiếu nhi trong thời gian tới.

– Các CLB – Đội – Nhóm năng khiếu trực thuộc Nhà thiếu nhi Quận, Các em thiếu nhi các trường TH, THCS trên địa bàn Quận mỗi trường 5 em

– Tổng phụ trách Đội các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn Quận.

Qua đó Nhà Thiếu Nhi trao giấy của Nhà Thiếu Nhi Thành Phố khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đóng góp tích cực trong hoạt động Nhà thiếu nhi năm 2022, trao giấy khen của Nhà Thiếu Nhi Quận cho 60 em thiếu nhi và 15 đ/c Tổng Phụ Trách Đội tham gia tốt hoạt động nhà thiếu nhi trong năm 2022. Cùng ngày Nhà thiếu nhi đã tổ chức liên hoan CLB-Đội-Nhóm nhà thiếu nhi năm 2023 với nhiều sân chơi trò chơi dân gian thật hấp dẫn như : bịt mắt đập heo, thảy vòng, ném lon. Hội thi rung chuông Vàng “Em vững kiến thức, Em vững kỹ năng”, Các gian hàng sáng tạo như: đua xe bong bóng, thử thách rubik, gấp máy bay giấy…./.

                                                                                                QUỐC KHANH

BÀI LIÊN QUAN

DANH MỤC

MÂY THẺ

CÙNG LOẠI

MỚI NHẤT