Thứ Ba, 16 Tháng Tư 2024
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img
Trang chủTin Hoạt ĐộngBản Tin Nội BộTổ Chức Liên Hoan Đội Phát Thanh Măng Non Khối Trung Học...

Tổ Chức Liên Hoan Đội Phát Thanh Măng Non Khối Trung Học Cơ Sở Năm 2018

Sáng ngày 30/12/2018 Nhà Thiếu nhi Quận Bình Thạnh tổ chức Liên hoan “Đội phát thanh măng non” lần II các trường Trung học cơ sở năm 2018.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2018 – 2019 với chủ đề “Thiếu nhi Thành phố học tập tốt, rèn luyện chăm” và chương trình hoạt động của Nhà Thiếu nhi Quận Bình Thạnh năm 2018; Kỷ niệm 74 năm ngày Thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2018. Nhằm khuyến khích Liên Đội các trường THCS trên địa bàn Quận xây dựng lực lượng tuyên truyền phát thanh măng non tại các đơn vị; Tổ chức thêm một loại hình sinh hoạt chính trị hấp dẫn, thu hút và tạo hiệu quả sâu, rộng tại các trường THCS; tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các Đội viên trên địa bàn Quận, có điều kiện gặp gỡ, trao đổi nâng cao chuyên môn. Qua Liên hoan sẽ phát hiện và bồi dưỡng cho các em có năng khiếu về khả năng biên tập bài viết, phát thanh, góp phần phát triển các nội dung sinh hoạt chính trị của Đội viên, học sinh trong nhà trường.

đội trường đống đa đang thực hiện bài thi của mình

Mỗi đơn vị cử 1 đội hình gồm 5 em thiếu nhi và 1 phụ trách( có 15 trường tham gia) để tham gia liên hoan. Nội dung thi gồm có là các đội sẽ thi biên tập 1 chương trình và phát thanh trực tiếp chương trình của mình theo chủ đề của BTC đưa ra.

BTC trao các giải cho các đơn vị đoạt giải cao

Qua 1 ngày tham gia thì BTC đã trao các giải thưởng như sau: Giải nhất Trường THCS Nguyễn Văn Bé, giải nhì Trường THCS Rạng Đông, 2 giải Ba Trường THCS Cù Chính Lan và Trường THCS Phú Mỹ, giải khuyến khích Trường THCS Cửu Long, Bình Lợi Trung, Đống Đa.

BÀI LIÊN QUAN

DANH MỤC

MÂY THẺ

CÙNG LOẠI

MỚI NHẤT