Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img
Trang chủTin Hoạt ĐộngBản Tin Nội BộNgày Hội "Trăng Rằm Toả Sáng Ước Mơ Xanh" lần IV -...

Ngày Hội “Trăng Rằm Toả Sáng Ước Mơ Xanh” lần IV – Năm 2022

Thiết thực tổ chức các hoạt động nhằm chăm lo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận nhân dịp Tết Trung thu 20122, đồng thời mang đến niềm vui lớn cho các em trong dịp Tết đặc biệt này. Vào ngày 09/9/2022, Nhà Thiếu nhi quận tổ chức Ngày hội “Trăng rằm tỏa sáng ước mơ xanh” lần 4 năm 2022 tại Hội trường Nhà thiếu nhi quận thu hút hơn 550 em thiếu nhi tham dự.

Đến tham dự ngày hội có sự hiện diện của Đại diện Ban Dân tộc Thành phố, Lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND quận, Ban Thường vụ Quận Đoàn và Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi quận.

Tại ngày hội các em thiếu nhi được tham gia các hoạt động sôi nổi như: hội thi “Lồng đèn sáng tạo”; Hội thi “Bày cỗ cắm hoa”; Hội thi vẽ tranh “Nhành cọ non”; Hội thi “Vầng trăng tỏa sáng” và chương trình “Vui hội trăng rằm” với tiết mục lân sư rồng, ảo thuật cùng nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc thu hút sự quan tâm của các em khi tham dự chương trình.

Cũng trong dịp này, Văn phòng HĐND và UBND quận và Nhà Thiếu nhi quận đã trao tặng phần quà “Thắp sáng ước mơ xanh” cho 550 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận, trong đó có 50 em thiếu nhi dân tộc với tổng kinh phí hơn 100.000.000 đồng.

Món quà không chỉ mang ý nghĩa về mặt vật chất mà còn ý nghĩa về mặt tinh thần. Giúp các em có mùa trung thu đầy ý nghĩa như bao bạn bè cùng trang lứa, để các em vững tin hơn về cuộc sống này tuy khó khăn nhưng sẽ là tất cả khi có được sự chung tay góp sức, sự quan tâm của toàn xã hội dành cho các em, và để cùng các em hướng về ngày mai tươi sáng với biết bao ước mơ hoài bão mà trong chính mỗi các em đang dần vun đắp và hy vọng. Để mai đây, các em sẽ là những mầm non tươi sáng đi xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp đúng như lời Bác Hồ đã từng nói: “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp được hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em.”

BÀI LIÊN QUAN

DANH MỤC

MÂY THẺ

CÙNG LOẠI

MỚI NHẤT