Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img
Trang chủCLB, Đội, NhómCLB STKTTẬP HUẤN THIẾT KẾ BỆ PHÓNG TÊN LỬA NƯỚC VÀ XE THẾ...

TẬP HUẤN THIẾT KẾ BỆ PHÓNG TÊN LỬA NƯỚC VÀ XE THẾ NĂNG HÈ NĂM 2022

Ngày 15/7/2022 Nhà Thiếu Nhi Quận Bình Thạnh tổ chức lớp tập huấn thiết kế bệ phóng tên lửa nước và xe thế năng hè năm 2022. Căn cứ kế hoạch số 12-KH/NTN. K.STKT ngày 30 tháng 6 năm 2022 của Nhà Thiếu Nhi Quận Bình Thạnh về việc tổ chức ngày hội thiếu nhi với khoa học sáng tạo hè năm 2022 với chủ đề: “Thiếu nhi Bình Thạnh vui hè an toàn, bổ ích”.

Nhằm tạo sân chơi cho giao lưu, trao đổi kiến thức về ứng dụng vật lý, khoa học, sáng tạo và giải trí lành mạnh cho thiếu nhi và tạo sự đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các em thiếu nhi trên địa bàn quận. Thúc đẩy phong trào sáng tạo khoa học, cụ thể là phong trào chơi tên lửa nước cho các em thiếu nhi. Qua đó giúp các em học sinh nâng cao tính sáng tạo, khơi gợi lòng yêu thích khoa học kỹ thuật và tạo nên một sân chơi khoa học kỹ thuật phù hợp với lứa tuổi của các em.

Đối tượng là các em thiếu nhi khu vực phường. Mỗi đơn vị cử 4 em thiếu nhi và 1 phụ trách tham gia. Buổi tập huấn thu hút 80 em thiếu nhi và 20 phụ trách. Sau khi tập huấn thì các em về tại đơn vị thiết kế 1 chiếc xe thế năng và 1 bệ phóng tên lửa nước theo yêu cầu của Ban tổ chức để tham gia ngày hội thiếu nhi với khoa học sáng tạo hè năm 2022 do Nhà Thiếu Nhi Quận tổ chức vào ngày 30/7/2022.

                               

                                                                                 QUỐC KHANH

BÀI LIÊN QUAN

DANH MỤC

MÂY THẺ

CÙNG LOẠI

MỚI NHẤT