Thứ Hai, 15 Tháng Bảy 2024
32 C
Ho Chi Minh City
spot_img
Trang chủTin Hoạt ĐộngNGÀY HỘI “ TRĂNG RẰM TỎA SÁNG ƯỚC MƠ XANH ” LẦN...

NGÀY HỘI “ TRĂNG RẰM TỎA SÁNG ƯỚC MƠ XANH ” LẦN VII-NĂM 2022

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho các em thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu thật vui tươi và đầy ý nghĩa. Chiều ngày 09/9/2022 Ban Thường vụ Quận Đoàn, Hội đồng Đội Quận và Nhà Thiếu nhi Quận Bình Thạnh tổ chức chương trình  Đêm hội “ Trăng rằm tỏa sáng ước mơ xanh” lần VII năm 2022 với các hoạt động hấp dẫn như:

Hội thi vẽ tranh “Trung thu của em”

Hội thi Bày cỗ cắm hoa

Hội thi Thời trang tái chế “Vầng trăng toả sáng”

Hội thi thiết kế lồng đèn sáng tạo

Đến tham dự chương trình có các đồng chí:

Đ/c Thái Thị Hồng Đào – QUV, Phó trưởng ban dân vận Quận Ủy.

Đ/c Trần Đăng Khoa – QUV, Chánh văn phòng UBND Quận

Đ/c Trần Đoàn Hiệp – QUV, Bí Thư Quận Đoàn, Giám Đốc Nhà Thiếu Nhi.

Đ/c Nguyễn Đức Trung, Phó bí thư Quận Đoàn, Chủ Tịch Hội Đồng Đội Quận.

Đ/c Nguyễn Văn Hải, Phó Giám Đốc Nhà Thiếu Nhi

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp các phố phường cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Vào mỗi đêm Trung Thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn, phá cỗ. Tết Trung Thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Đến với Đêm hội trăng rằm các bạn thiếu nhi được xem biểu diễn các tiết mục văn nghệ ca hát, nhảy múa và màn biểu diễn lân sư rồng đẹp mắt. Trong Đêm hội Ban Tổ Chức đã trao 50 phần quà cho các em dân tộc thiếu số có hoàn cảnh khó khăn và 500 phần quà cho các em đến tham dự ngày hội. Bên cạnh đó, nhằm tạo sân chơi cho các thiếu nhi Ban tổ chức đã tổ chức rất nhiều hội thi, trò chơi và các câu hỏi đố vui dành cho các em.

Kết quả chung cuộc của các hội thi, Ban tổ chức đã trao tặng 114 phần quà dành cho 38 đơn vị xuất sắc nhất trong các phần thi bao gồm: Hội thi thiết kế lồng đèn sáng tạo; Hội thi vẽ tranh Nhành cọ non, chủ đề “Trung Thu của em”; Hội thi diễn thời trang “Vầng Trăng Tỏa Sáng” và Hội thi Trưng bày mâm cỗ – cắm hoa.

                                                                                                                                                                                        QUỐC KHANH

BÀI LIÊN QUAN

DANH MỤC

MÂY THẺ

CÙNG LOẠI

MỚI NHẤT