Thứ Hai, 15 Tháng Bảy 2024
32 C
Ho Chi Minh City
spot_img
Trang chủTin Hoạt ĐộngCHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU, CHĂM LO CHO THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH...

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU, CHĂM LO CHO THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN MỪNG XUÂN NĂM 2023

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2022 – 2023 với chủ đề “Thiếu nhi Quận Bình Thanh làm nghìn việc tốt – Tiến bước lên Đoàn”. Nhà Thiếu nhi quận Bình Thạnh tổ chức chương trình công tác xã hội chăm lo cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Phát huy tinh thần “Vì đàn em thân yêu” của Nhà Thiếu nhi quận Bình Thạnh dành cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, cũng như đẩy mạnh hoạt động công tác giáo dục đạo đức lối sống trong Đội viên, thiếu nhi trên địa bàn Quận.Thông qua chương trình để gắn chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, đồng thời huy động các nguồn lực để hỗ trợ vật chất, tinh thần cho các em, giúp các em thiếu nhi có thêm động lực và vững tin trong học tập.

Sáng ngày 9/12/2022 Nhà Thiếu Nhi Quận Bình Thạnh cùng Hội Đồng Đội Quận và Công ty Sen Vàng tổ chức chương trình giao lưu, chăm lo cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại trường chuyên biệt Gia Định. Đến tham dự chương có đ/c Nguyễn Văn Hải Phó Giám Đốc Nhà Thiếu Nhi Quận Bình Thạnh. Đại diện Công Ty Sen Vàng đơn vị hỗ trợ cho chương trình. Nội dung chương trình gồm:

– Văn Nghệ

– Biểu diễn ảo thuật

– Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

– Đại diện Ban Giám đốc phát biểu.

– Phát biểu của Ban Giám hiệu nhà trường

– Tặng quà cho các bạn học viên đang theo học và sinh hoạt tại trường.

– Tổ chức các gian hàng trò chơi dân gian.

Ban Tổ Chức đã trao 60 phần quà mỗi phần trị giá 350.000đ cho 60 em thiếu đang theo học tại trường nhân dịp năm mới. Ngoài ra các em còn tham gia chơi trò chơi tại các gian hàng trò chơi dân gian để được nhận những phần quà thật hấp dẫn.

                                                                                                       QUỐC KHANH

 

 

 

BÀI LIÊN QUAN

DANH MỤC

MÂY THẺ

CÙNG LOẠI

MỚI NHẤT